top of page

Profile

Join date: Sep 19, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Xây nhà trọn gói hay còn được biết đến với tên gọi hình thức Chìa khóa trao tay. Có thể hiểu đơn giản là bạn thuê một đơn vị giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, thi công đến quản lý vật tư, vật liệu, giám sát thợ, thiết kế nội thất… Ngoài việc thống nhất với đơn vị này về ý tưởng thiết kế và giá cả cho từng hạng mục, gần như bạn vẫn có thể đảm bảo thời gian làm việc, sinh hoạt như bình thường vì mọi việc đã có dịch vụ xây nhà trọn gói đảm đương.

Mọi khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công... toàn bộ sẽ do chủ thầu đảm trách, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

- Địa chỉ: Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

- Website: https://noithatdepmoi.com/xay-nha-tron-goi/

- SĐT: 0963.508.602

#noithatdepmoi #xaynhatrongoi #xaynha

https://www.hahalolo.com/@6328258fe1cd075adf7b5077https://www.thephotoforum.com/members/xaynhatrongointdepmoi.290077/#abouthttps://twinoid.com/user/10063041https://www.youmagine.com/xaynhatrongoinoithatdepmoi/designshttps://www.lifeofpix.com/photographers/xaynhatrongoinoithatdepmoi/https://xaynhatrongoinoithatdepmoi.gallery.ru/https://app.vagrantup.com/xaynhatrongoinoithatdepmoihttps://iszene.com/user-187750.htmlhttps://www.exchangle.com/xaynhatrongointdmhttps://www.mojomarketplace.com/user/xaynhatrongoinoithatdepmoi-oxcST7geg4

Xây Nhà Trọn Gói - Nội Thất Đẹp Mới

More actions
bottom of page